Tinh dầu trà những điều bạn chưa biết

Tràm xenifolia Có nguồn gốc từ Úc, Cây Trà mang lại một loại tinh dầu làm sạch rất mạnh với hương thơm tươi mát, hơi thảo mộc. Dầu tràm được sử dụng trong chăm sóc da, chăm sóc tóc, sản phẩm làm sạch và xoa ngực.

Mẹo sử dụng:

  • Đối với các trường hợp kích ứng da thường xuyên, hãy thoa một đến hai giọt tinh dầu trà lên vùng da bị ảnh hưởng.
  • Kết hợp một/hai giọt với sữa rửa mặt của bạn để tăng hiệu quả làm sạch, hoặc thoa lên da sau khi cạo râu.
  • Áp dụng cho móng tay và móng chân sau khi tắm để thanh lọc và giữ cho móng tay trông khỏe mạnh.
  • Thêm một vài giọt vào chai xịt với nước và sử dụng trên các bề mặt để bảo vệ chống lại các mối đe dọa môi trường.


Tinh dầu cây trà tốt cho việc gì?

Tinh dầu trà được biết đến nhiều nhất với đặc tính thanh lọc. Nó có thể được sử dụng để làm sạch và thanh lọc làn da, khuyến khích móng phát triển khỏe mạnh, thúc đẩy da đầu khỏe mạnh và làm đẹp da.


Tinh dầu cây trà cải thiện làn da bạn như thế nào?

Tinh dầu trà có hơn 92 thành phần khác nhau, chiếm các ứng dụng gần như vô hạn. Khi thoa tại chỗ, Tea Tree thúc đẩy một làn da khỏe mạnh và làm giảm sự xuất hiện của các nhược điểm trên da. Điều này là do nồng độ cao của monoterpene alcohol terpinen-4-ol, được nghiên cứu rộng rãi như là một giải pháp hàng đầu cho một số vấn đề về da.

Kết hợp một đến hai giọt Tea Tree với sữa rửa mặt hoặc kem dưỡng ẩm của bạn để duy trì làn da khỏe mạnh. Đối với các nhược điểm hoặc thỉnh thoảng kích ứng da, hãy thoa một giọt Tea Tree trực tiếp lên da.

Tea Tree rất bổ dưỡng cho da đầu và tóc. Khi được thêm vào dầu gội, Tea Tree sẽ giúp tóc trông dày, sạch và khỏe mạnh. Nó cũng làm đẹp móng tay. Massage một vài giọt dầu cây trà lên móng tay và móng chân của bạn để giữ cho móng tay trông khỏe mạnh.


Ngoài ra…

Bạn cũng có thể sử dụng Tea Tree như một chất tẩy rửa và lọc bề mặt. Thêm một vài giọt Tea Tree vào một bình xịt chứa đầy nước và sử dụng trên các bề mặt cứng để khử mùi và làm sạch. Ngoài ra, hãy thử phun bên trong giày có mùi hoặc túi tập thể dục của bạn.

Đa năng và dễ sử dụng, Tea Tree Touch rất tuyệt vời để cầm trên tay khi bạn đang di chuyển. Nó đã được pha loãng với dầu dừa phân đoạn và được đựng trong một chai lăn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0338 169 969