Tinh dầu trầm hương

Trầm hương thường được gọi là Vua của các loại tinh dầu vì lợi ích sức khỏe mạnh mẽ của nó. Trầm hương hỗ trợ chức năng tế bào khỏe mạnh, thúc đẩy thư giãn và tâm trạng cân bằng, tăng cường hệ thống miễn dịch và hô hấp, hỗ trợ làn da mịn màng, khỏe mạnh.

Mẹo sử dụng:

  • Chà Trầm hương trên tay sau một ngày dài làm việc mệt mỏi để có tác dụng làm ấm và làm dịu.
  • Pha loãng và bôi tại chỗ để giảm sự xuất hiện của những khiếm khuyết trên da.
  • Áp dụng thoa bàn chân để thúc đẩy cảm giác thư giãn và cân bằng tâm trạng.
  • Uống một đến hai giọt trong viên nang rau để hỗ trợ chức năng tế bào khỏe mạnh. *
Trầm hương là một trong những loại tinh dầu quý giá và cao nhất do hương thơm mạnh và lợi ích sức khỏe rộng rãi của nó. Được chưng cất từ ​​nhựa cây Boswellia, Trầm hương đã được đánh giá cao trong hơn 5.000 năm. Nhựa trầm hương có thể ăn được và được ăn ở các vùng của Châu Phi để hỗ trợ tiêu hóa * .
Được thực hiện trong nội bộ, Frankincense thúc đẩy chức năng tế bào và sức khỏe của khớp, gan, phổi, hệ tiêu hóa, cơ xương khớp và đường tiết niệu. * Nghiên cứu mới cho thấy Frankincense có thể hỗ trợ đáp ứng chức năng miễn dịch và hoạt động não khỏe mạnh. *
Có hàng chục loài cây Boswellia, nhưng chỉ có bốn loại sản xuất tinh dầu nhũ hương thực sự. doTERRA sử dụng tất cả bốn trong số những loài-carterii, frereana, sacra, và papyrifera-để sản xuất CPTG Certified tinh khiết Therapeutic Lớp ® Trầm hương tinh dầu đó là đầy ắp những lợi ích.
Được sử dụng cho các lợi ích chống lão hóa từ thời cổ đại, Trầm hương cực kỳ có lợi cho sức khỏe làn da. Thêm một vài giọt CPTG ® Trầm hương vào kem dưỡng ẩm hàng ngày của bạn để giảm sự xuất hiện của nhược điểm và làm trẻ hóa làn da.
Giàu Alpha-pinene, Trầm hương có khả năng làm dịu và ổn định cảm xúc. Khi được khuếch tán hoặc bôi tại chỗ, dầu trầm hương gây ra cảm giác bình yên, hài lòng và giữ gìn sức khỏe tốt. Nó thường được sử dụng trong khi tập yoga. Để cân bằng tâm trạng suốt cả ngày, hãy áp dụng Frankincense Touch cho các điểm xung của bạn.
 Những tuyên bố này chưa được đánh giá bởi Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm. Sản phẩm này không nhằm mục đích chẩn đoán, điều trị, chữa bệnh hoặc phòng ngừa bất kỳ bệnh nào.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0338 169 969