Tinh dầu Trầm hương là gì?

Tinh dầu trầm hương có nguồn gốc từ cây Boswellia sacra và cây của một loài tương tự. Boswellia sacra có vỏ cây mỏng và bong tróc, cành rối và lá mọc thành chùm ở cuối cành. Thân của cây này thường có nhiều nhánh, tuy nhiên một số cây chỉ có một thân. Những cây này có thể cao tới 8 mét, thường được tìm thấy mọc trên các sườn đá và các dãy núi ven biển phía nam. Boswellia sacra có nguồn gốc từ Ethiopia, miền bắc Somalia, phía tây nam Oman và miền nam Yemen.

Tinh dầu trầm hương được sản xuất từ ​​nhựa cây Boswellia sacra. Trong nhiều thế kỷ, nhựa của cây đã thu được bằng cách chém hoặc rạch vào cây, sau đó phát ra một lượng lớn nhựa. Sau khi nhựa tiết ra từ cây, sau đó nó được cạo ra hoặc thu thập khi nó nhỏ giọt xuống đất. Khi doTERRA thu được nhựa từ cây. Nhựa được chưng cất tinh tế và chiết xuất ra tinh dầu. 

Hóa học của tinh dầu trầm hương

Thành phần hóa học chính: α-pinene, limonene, α-thujene

Tinh dầu trầm hương chứa hỗn hợp phức tạp của các monoterpen như alpha-pinene, Limonene, alpha-Thujene và beta-Pinene. Hỗn hợp phức tạp này của các thành phần phối hợp với nhau để tạo ra một loại dầu với nhiều công dụng và lợi ích.

Lưu ý
Nhạy cảm với da. Tránh xa tầm tay trẻ em. Nếu bạn đang mang thai, cho con bú, hoặc dưới sự chăm sóc của bác sĩ, hãy tham khảo ý kiến ​​bác sĩ của bạn. Tránh tiếp xúc với mắt, tai trong và các khu vực nhạy cảm.

 Những tuyên bố này chưa được đánh giá bởi Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm. Sản phẩm này không nhằm mục đích chẩn đoán, điều trị, chữa bệnh hoặc phòng ngừa bất kỳ bệnh nào.

One thought on “Tinh dầu Trầm hương là gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0338 169 969