Tinh dầu lá chanh công dụng và lợi ích

Có nguồn gốc từ cây chanh xanh, tinh dầu lá chanh Petitgrain từ lâu đã được sử dụng trong thực hành y tế truyền thống, cho mục đích làm sạch và cho các lợi ích nội bộ khác nhau của nó. * Được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp nước hoa, tinh dầu Petitgrain mang lại hương thơm tươi mát, và mùi thơm thảo mộc thường làm cho nó độc đáo. Từ việc thúc đẩy giấc ngủ ngon cho đến hỗ trợ chức năng miễn dịch tốt cho sức khỏe, việc sử dụng và lợi ích của tinh dầu lá chanh Petitgrain chắc chắn sẽ vươn xa và hiệu quả. *


Tại sao bạn mua tinh dầu dầu Petitgrain tại đây

Nếu bạn đang tìm nơi tốt nhất để mua tinh dầu Petitgrain, hãy truy cập trang sản phẩm dầu Petitgrain để biết thêm thông tin về mua hàng. Là một lớp trị liệu tinh khiết được chứng nhận CPTG ®, Tinh dầu lá chanh Petitgrain đã được cung cấp cẩn thận và kiểm tra kỹ lưỡng để duy trì hiệu lực và hiệu quả.

Tinh Dầu Petitgrain cũng là một phần của sáng kiến DoTERRA Co-Impact Source ® ở Paraguay, nơi doTERRA cố gắng cung cấp thu nhập cho nông dân ở khu vực nông thôn và góp phần bảo vệ Rừng mưa Đại Tây Dương ở Paraguay.


Công dụng và lợi ích của tinh dầu lá chanh Petitgrain

Có lẽ một trong những lợi ích lớn nhất của dầu Petitgrain là khả năng thúc đẩy cảm giác thư giãn. Bạn cũng có thể kết hợp các loại dầu thư giãn khác như Oải hương hoặc Bergamot với Petitgrain trên giường để thúc đẩy bầu không khí thư giãn hơn.

Sử dụng Tinh dầu lá chanh Petitgrain  nội bộ bằng cách cho 1 đến 2 giọt vào ly nước có thể giúp mang lại lợi ích cho các hệ thống bên trong như hệ tim mạch, thần kinh, tiêu hóa và hệ miễn dịch. * Không chỉ cho phép bạn được lợi ích nguyên chất của tinh dầu, đồng thời được thưởng thức hương vị tươi ngon mà Petitgrain mang lại.

Tinh dầu lá chanh Petitgrain cũng có thể có lợi cho massage. Khi bạn muốn massage chân thư giãn, hãy pha loãng một vài giọt dầu Petitgrain với dầu dừa doTERRA Fractionated trước khi chà xát lòng bàn chân sẽ cảm thấy thư giãn ngay lập tức.

Mặc dù việc sử dụng nội bộ của tinh dầu lá chanh Petitgrain có thể hữu ích cho việc tăng cường sức khỏe của hệ thống cơ thể, nhưng nó cũng có thể giúp thúc đẩy hơn nữa cảm giác thư giãn và bình tĩnh, làm dịu cảm giác căng thẳng, hệ thần kinh hoặc thúc đẩy một giấc ngủ đêm yên tĩnh. *

Tương tự như các loại tinh dầu cam quýt khác, tinh dầu lá chanh Petitgrain là một bổ sung tuyệt vời cho đồ uống nóng. Nếu bạn thích uống trà thảo dược hoặc đồ uống nóng khác, hãy xem xét thêm một vài giọt tinh dầu lá chanh Petitgrain để giúp tăng hương vị.

Để giúp giảm sự xuất hiện của những khiếm khuyết trên da, cho một vài giọt tinh dầu lá chanh Petitgrain vào Dầu dừa phân đoạn và bôi lên các nhược điểm trên da.

Bạn muốn tạo ra một bầu không khí êm dịu trong nhà, văn phòng của bạn? Khuếch tán tinh dầu lá chanh, hoặc có thể kết hợp các loại tinh dầu khác tạo ra một môi trường thư giãn, làm dịu. Bạn cũng có thể kết hợp Petitgrain với các loại dầu làm dịu khác như Bergamot , Oải hương hoặc Bạch đàn để thúc đẩy thư giãn hơn nữa.

Cùng với các lợi ích cho các hệ thống của cơ thể, tinh dầu lá chanh Petitgrain cũng có thể cung cấp hỗ trợ chống oxy hóa khi sử dụng trong nội bộ. *


Sự thật thú vị:

Cái tên Petitgrain là một từ tiếng Pháp có nghĩa là hạt gạo nhỏ. Nó được đặt tên như vậy bởi vì quả của cây chanh khá nhỏ có kích cỡ bằng quả anh đào.

Tinh dầu lá chanh có nguồn gốc từ cây chanh xanh, Citrus aurantium. Có nguồn gốc từ miền Nam Trung Quốc, cây chanh xanh được đưa đến Paraguay vào thế kỷ 19, và bây giờ phát triển dễ dàng ở khu vực này trên thế giới. Cây chanh xanh tạo ra ba loại tinh dầu khác nhau. Dầu Petitgrain được lấy từ cành và lá của cây và chưng cất hơi nước để tạo ra một loại tinh dầu tươi mát, hoa và thảo mộc. Tinh dầu Neroli có nguồn gốc từ hoa của cây chanh đắng.


Hóa học của dầu Petitgrain

Thành phần hóa học chính: Linalyl acetate, linalool, alpha-terpineol


Nguồn cung ứng nguyên liệu

Bằng cách thúc đẩy các dự án phát triển cộng đồng và cung cấp bồi thường công bằng cho nông dân, doTERRA có thể cung cấp nguồn dầu chất lượng cao có lợi cho người dùng đồng thời giúp duy trì sinh kế của người trồng ở Paraguay.

Lưu ý: Nhạy cảm với da. Tránh xa tầm tay trẻ em. Nếu bạn đang mang thai, cho con bú, hoặc dưới sự chăm sóc của bác sĩ, hãy tham khảo ý kiến ​​bác sĩ của bạn. Tránh tiếp xúc với mắt, tai trong và các khu vực nhạy cảm.

 Những tuyên bố này chưa được đánh giá bởi Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm. Sản phẩm này không nhằm mục đích chẩn đoán, điều trị, chữa bệnh hoặc phòng ngừa bất kỳ bệnh nào. Nội dung được dịch từ doterra.com .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0338 169 969