Tinh dầu chanh – tinh dầu của trị liệu

Tinh dầu chanh hỗ trợ sức khỏe của hệ hô hấp và tiêu hóa. Được dùng để khuếch tán, chanh mùi dễ chịu và có thể được sử dụng trong các sản phẩm làm sạch tự nhiên.

Tinh dầu chanh dùng để làm gì?

Làm sạch, cung cấp năng lượng và tiếp thêm cảm xúc, chanh là loại dầu hoàn hảo để khuếch tán tạo cho bạn một tâm trạng tích cực. Được sử dụng trong nội bộ, chanh có thể hỗ trợ điều trị khó thở theo mùa, có thể làm sạch bề mặt và tiêu hóa.

Tinh dầu chanh có mùi thơm sạch, tươi, có múi và được biết là hỗ trợ chức năng hô hấp khỏe mạnh. DoTERRA Lemon – Tinh dầu chanh có nguồn gốc ở Ý và Brazil, nơi cung cấp các điều kiện phát triển lý tưởng để sản xuất loại tinh dầu này.

Tinh dầu chanh được ép lạnh từ vỏ chanh. Trung bình, một cây chanh cho ra từ 500 đến 600 quả chanh mỗi năm, mang lại khoảng 7 ounce ( tương đương 3,178kg)  tinh dầu chanh mỗi năm.

Thành phần chính của tinh dầu chanh là Limonene, một thành phần phổ biến trong các sản phẩm tẩy rửa gia dụng. Bạn có thể tự làm các sản phẩm làm sạch xanh với Lemon không chứa hóa chất độc hại và an toàn cho gia đình bạn.

Bạn có thể thêm tinh dầu chanh vào nước uống và thực phẩm?

Tinh dầu chanh thường được sử dụng trong nấu ăn và phổ biến trong cả các món ăn mặn và ngọt. Thêm một vài giọt vào nước xốt cho cá và thịt gà hoặc thêm một chút vào món salad trộn. Thêm một giọt vào các loại bánh quy, bánh ngọt, bánh pudding và bánh ngọt. Chanh cũng ngon không kém trong sinh tố rau củ. Nó cũng làm cho một ly nước có hương vị tự nhiên.

Mẹo sử dụng:

  • Khuếch tán để tạo ra một môi trường trong suốt.
  • Thêm một giọt tinh dầu chanh vào một cốc nước để có một thức uống giải khát giúp tiêu hóa và làm sạch cơ thể một cách tự nhiên.*
  • Thêm tinh dầu chanh vào một chai nước xịt để làm sạch bàn, mặt bàn và các bề mặt khác.
  • Để đánh bóng đồ gỗ nhẹ nhàng, chỉ cần thêm một vài giọt Lemon vào dầu ô liu trên một miếng vải để làm sạch, bảo vệ và làm bóng gỗ hoàn thiện.
  • Lau sạch các thiết bị bằng thép không gỉ bằng một miếng vải mềm ngâm trong dầu chanh để làm sạch.

 Những tuyên bố này chưa được đánh giá bởi Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm. Sản phẩm này không nhằm mục đích chẩn đoán, điều trị, chữa bệnh hoặc phòng ngừa bất kỳ bệnh nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0338 169 969