Nước ngải cứu kháng khuẩn và tốt cho hệ miễn dịch

Ngoài việc tăng cường sức khỏe bằng các loại thực phẩm dung nạp hằng ngày, bạn có thể làm 1 ly nước uống kháng khuẩn và tốt cho hệ miễn dịch với các nguyên liệu dễ dàng có sẵn trong thời gian chưa đầy 5 phút.

Ngải cứu có tác dụng làm ấm cơ thể, giúp cơ thể giảm mệt mỏi và tăng cường hệ miễn dịch.

Táo tốt cho hệ miễn dịch, không những bổ sung vị ngọt cho nước, tốt cho cổ họng mà còn có chức năng hỗ trợ dạ dày và cung cấp các loại vitamin.

Mật ong có hiệu quả bổ sung thể lực và sức bền, tăng cường sức đề kháng. Tùy theo khẩu vị, bạn có thể tăng hoặc giảm lượng nước lọc.

táo, nước, ngải cứu, mật ong

1.Nguyên liệu (cho 1 người)

  • 1 túi trà lá ngải cứu ,bạn có dùng tinh bột lá ngải cứu (nhưng phải đảm bảo hữu cơ), hoặc lá ngải cứu tươi.
  • 100ml – 200ml nước lọc
  • 80g táo ( tương đương 6 lát )
  • 15g mật ong ( tương đương 1 muỗng canh mật ong)

2.Cách làm

  • Rửa sạch ngải cứu, hoặc trần nhanh qua nước nóng rồi đổ nước đó đi ( nếu dùng túi trà ngải cứu)
  • Cho tất cả các nguyên liệu vào máy xay và xay nhuyễn.

3.Công dụng:

Ngải cứu có tác dụng kháng khuẩn và khử trùng tuyệt vời. Ngải cứu tăng cường phản ứng miễn dịch bằng cách hỗ trợ các tế bào cơ thể. Theo Đông y, ngải cứu vừa có tác dụng làm ấm cơ thể, vừa nâng cao chức năng dạ dày, gan và tử cung, đồng thời thúc đầy tuần hoàn máu. Đặc biệt ngải cứu phù hợp với bệnh nhân mắc chứng chân tay lạnh, suy giảm sức đề kháng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0338 169 969