Máy khuếch tán tinh dầu xe hơi tự làm

Giữa giao thông và ánh sáng dường như vô tận, có lẽ thời gian ngồi trên ô tô nhiều hơn bạn nghĩ. Cũng nhờ ánh sáng và giao thông thông suốt, đôi khi cảm xúc của chúng ta có xu hướng chạy cao nhất khi đang lái xe.


Ngoài ra còn có một vấn đề khác rất thường gặp, đó là theo thời gian mùi trong xe của chúng ta có vẻ hơi cũ hoặc đơn giản là hơi “nồng”. May mắn thay, liệu pháp mùi hương có thể giúp bạn thoát khỏi hai vấn đề trên. Bộ khuếch tán tinh dầu xe hơi tự làm sẽ giải quyết mùi khó chịu trong xe và thay đổi tâm trạng của bạn khi lái xe.


Thành phần

  1. 7 – 8 bóng len nỉ
  2. Ruy băng hoặc dây bện
  3. Tinh dầu bạn thích

Hướng dẫn

  1. Xâu kim may với chỉ đủ cho bảy đến tám quả bóng nỉ. Đâm qua trung tâm của mỗi quả bóng nỉ len cho đến khi bạn có đủ để tạo thành một vòng tròn hoàn chỉnh.
  2. Thắt nút giữa các quả bóng len kết nối để tạo thành một vòng tròn.
  3. Cắt một chiều dài ruy băng hoặc dây bện đủ dài để vừa với gương chiếu hậu của bạn. Xâu nó qua vòng tròn và buộc nó ở trên cùng. Cắt bỏ bất kỳ dây bện hoặc ruy băng dư thừa.
  4. Treo máy khuếch tán dầu xe tự làm trong xe của bạn.
  5. Khi bạn muốn thay đổi môi trường trong xe hơi để sảng khoái, tiếp thêm sinh lực hoặc giúp bạn bình tĩnh, hãy thêm một giọt tinh dầu bạn chọn vào mỗi quả bóng. Hãy sáng tạo và sử dụng một vài loại dầu khác nhau cùng một lúc để có một mùi hương độc đáo.

Mẹo: Nếu bạn không muốn treo bộ khuếch tán dầu tự chế trên gương chiếu hậu của mình, bạn cũng có thể giữ nó trong ngăn đựng đồ của mình hoặc treo nó bằng một trong các móc treo ở phía sau nơi hành khách có thể thưởng thức nó.

Xem làm thế nào để làm mát không khí dễ dàng này dưới đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0338 169 969