Hai loại tinh dầu giảm mệt mỏi đau nhức khắp người ngay tức khắc

Dầu Copaiba và Deep Blue Soellow Blend là hai loại dầu có lợi ích làm dịu cơ xương khớp thật tốt và hiệu quả. Khi bạn cảm thấy dấu hiệu đau xương khớp xảy ra, hãy nghĩ ngay đến hai loại tinh dầu trị liệu Copaiba hoặc Deep Blue.

Tinh dầu Copaiba và Deep Blue làm dịu cơ xương khớp ngay lặp tức

Làm dịu cảm giác lo lắng

Tinh dầu Copaiba giúp bạn loại bỏ cảm giác lo lắng. Bạn có thể khuếch tán hoặc hít dầu tinh dầu trị liệu Copaiba. Bạn có thể kết hợp tinh dầu Copaiba với cách loại tinh dầu khác như Ylang Ylang, Roman Chamomile và Gỗ đàn hương khi khuếch tán, điều này sẽ giúp bạn chăm sóc sức khỏe một cách chủ động và hiệu quả không cần dùng thuốc.

Làm dịu cơ thể

Tinh Dầu trị liệu Deep Blue mang đến sự thoải mái nhẹ nhàng cho cơ thể sau khi tập luyện, hoạt động thể chất hoặc lao động chân tay. Bằng cách thoa dầu tại chỗ vào cổ, vai, tay và chân cảm giác mác lạnh sẽ xuất hiện. Deep Blue cũng cực kỳ nhẹ nhàng khi được sử dụng trong massage.

Ngoài việc làm dịu cơ thể sau khi hoạt động thể chất, tinh dầu Deep Blue còn có thể mang lại sự thoải mái dễ chịu sau nhiều giờ ngồi làm việc. Nếu bạn dành nhiều ngày ngồi tại bàn làm việc, hãy thử bôi dầu Deep Blue lên cổ, vai, tay và cổ tay sau một ngày dài làm việc. Và tôi đã thử, bôi vào buổi tối sáng mai cảm giác đau nhức biến mất.

Làm dịu da

Tinh Dầu Copaiba cũng có đặc tính làm dịu cho da, đặc biệt là làm giảm sự xuất hiện nhược điểm các vấn đề về da. Để tận dụng những lợi ích làm dịu da này, hãy kết hợp một giọt Tinh dầu Copaiba với dầu vận chuyển hoặc thêm vào kem dưỡng ẩm da mặt của bạn và thoa lên da để có làn da sáng mịn.

Tinh dầu Copaiba có khả năng làm dịu các vấn đề về da.

Lợi ích làm dịu nội bộ (bên trong cơ thể)

Uống tinh dầu Copaiba có thể giúp làm dịu hoặc hỗ trợ hệ thần kinh. * Tinh dầu Copaiba hỗ trợ chức năng tiêu hóa khi bạn có vấn đề về dạ dày. * Khi dùng tinh dầu Copaiba để hỗ trợ tiêu hóa, hãy cân nhắc kết hợp với tinh dầu bạc hà.

Thoải mái nhẹ nhàng cho trẻ em

Mặc dù Deep Blue có tác dụng mạnh (phải nói cực mạnh) khi bôi hoặc xoa, nhưng vẫn an toàn để sử dụng cho trẻ em khi pha loãng đúng cách (tỉ lệ 1:10). Hãy thử pha loãng Deep Blue với dầu dừa phân đoạn và thoa lên đôi chân đang phát triển của con bạn để có cảm giác êm dịu trước khi đi ngủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0338 169 969