Công dụng và lợi ích tinh dầu tái tạo da HD Clear

Để thúc đẩy làn da sáng mịn bạn có thể sử dụng tinh dầu HD Clear. Bạn muốn giảm các nốt mụn khó chịu, giảm sự xỉn màu của làn da, muốn có làn da trong tươi sáng,…hỗn hợp bôi ngoài da của HD Clear có thể giúp bạn đạt được tất cả các mong muốn trên của bạn thông qua ứng dụng đơn giản, dễ dàng hấp thụ bằng cách bôi ngoài da. Hỗn hợp bôi da HD Clear sẽ giúp bạn đạt được làn da mịn màng, tươi sáng.

Để mua HD Clear bạn có thể vào đây.


Công dụng và lợi ích HD Clear

Bạn có một làn da không đều màu? Đôi khi bạn bị vướng phải tình trạng da của mình đang ngày càng xấu đi? Hỗn hợp tinh dầu hỗ HD Clear có thể giúp bạn:

    1. Làm mịn da, giữ cho da trông sạch và căng bóng.
    2. Cho bạn một làn da mịn màng, sáng đồng đều, cải thiện làn da thiếu sức sống hoặc bị xỉn màu.
    3. HD Clear được sử dụng một cách an toàn, tự nhiên để giảm mụn và khiếm khuyết da.
    4. Bôi ngoài da tinh dầu HD Clear lên mặt trước khi đi ngủ (sau khi rửa mặt).

Tại sao lại chọn HD Clear?

Đó là do hỗn hợp tinh dầu HD Clear được sản xuất theo tiêu chuẩn  CPTG Certified Pure Ther Treatment Class ® có đặc tính làm sạch mạnh cho da mà không bị tình trạng kích ứng da nhằm xua tan những khuyết điểm và làm dịu làn da. 

Bởi vì công thức pha trộn HD Clear có chứa các loại tinh dầu được biết đến với đặc tính làm sạch và thanh lọc, nó có thể giúp giảm mụn.


Thành phần chính

Để biết thêm thông tin về các thành phần có trong hỗn hợp thuốc bôi HD Clear, hãy xem biểu đồ này về các thành phần HD Clear .

Dầu hạt thì là

Hồ gỗ

Lá bạch đàn

Berry Litsea

Lá tràm

Cây phong lữ

Cách sử dụng HD Clear

Thoa một lớp mỏng HD Clear Topical Blend vào các vùng da cần cải thiện, hoặc sử dụng như một phương pháp điều trị tại chỗ. Pha loãng với dầu dừa doTERRA Fractionated để giảm thiểu bất kỳ sự nhạy cảm nào của da.


Lưu ý
Nhạy cảm với da. Tránh xa tầm tay trẻ em. Nếu bạn đang mang thai, cho con bú, hoặc dưới sự chăm sóc của bác sĩ, hãy tham khảo ý kiến ​​bác sĩ của bạn. Tránh tiếp xúc với mắt, tai trong và các khu vực nhạy cảm.

*Những tuyên bố này chưa được đánh giá bởi Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm. Sản phẩm này không nhằm mục đích chẩn đoán, điều trị, chữa bệnh hoặc phòng ngừa bất kỳ bệnh nào. Bài đọc được dịch từ trang doterra.com .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0338 169 969