Công dụng và lợi ích tinh dầu hỗn hợp hô hấp Breathe

Là sự pha trộn của Peppermint, khuynh diệp, tràm (Cây trà), chanh, thảo quả, quất, và lá nguyệt quế tỏa ra mùi thơm bạc hà thoáng mát và tươi mát.

Hỗn hợp hô hấp Breathe

Hỗn hợp hô hấp Breathe là một trong những hỗn hợp tinh dầu phổ biến nhất của doTERRA do công dụng và lợi ích mạnh mẽ của nó. Nổi tiếng với khả năng duy trì cảm giác đường thở thông thoáng.

Hỗn hợp hô hấp Breathe được làm giàu với một loạt các loại tinh dầu giúp làm mát và tiếp thêm sinh lực, thúc đẩy cảm giác dễ thở.

Hỗn hợp hô hấp Breathe là hỗn hợp tinh dầu có thể được sử dụng cả việc giúp giảm thiểu tác động của các mối đe dọa theo mùa. Sự pha trộn mạnh mẽ này cũng có thể được sử dụng để thúc đẩy giấc ngủ yên bình.
Mua Hỗn hợp hô hấp Breathe ở đâu

Để mua một chai Hỗn hợp hô hấp Breathe, hãy truy cập Hỗn hợp hô hấp Breathe  trang sản phẩm.

Tinh dầu có hiệu quả nhất khi chúng tinh khiết và mạnh mẽ. Tuy nhiên, để có được những phẩm chất lượng này trong một loại tinh dầu, phải thực hiện nhiều bước thật cẩn thận. Để đảm bảo dầu chất lượng và hiệu quả, doTERRA làm việc nghiêm túc để thực hiện các bước thích hợp để phát triển, chưng cất và đánh giá các loại dầu trước khi chúng được đưa cho các cá nhân sử dụng.

Bắt đầu với các nguyên liệu thô được sử dụng cho các loại tinh dầu, doTERRA trồng và thu hoạch cây trong môi trường tối ưu của chúng, điều này góp phần rất lớn vào tiềm năng của tinh dầu. Sau khi cây được trồng và thu hoạch, chúng được chưng cất để lấy tinh dầu. Những loại dầu này sau đó trải qua quy trình kiểm tra theo tiêu chuẩn CPTG, nơi họ được kiểm tra thông qua một loạt các thử nghiệm khoa học về độ tinh khiết và hiệu quả của chúng.

Nếu các loại dầu được sản xuất nguyên chất và mạnh, sau đó chuẩn bị để bán dưới dạng dầu riêng lẻ hoặc trong các sản phẩm tinh dầu. Do hệ thống sản xuất tinh dầu kỹ lưỡng của doTERRA, các loại dầu mà họ cung cấp rất mạnh mẽ và tinh khiết, ảnh hưởng tích cực đến hàng triệu cuộc sống trên toàn thế giới.


Công dụng và Lợi ích tinh dầu hỗn hợp hô hấp Breathe 

 1. Cảm nhận tác dụng trực tiếp của hỗn hợp hô hấp Breathe khi bạn thoa tại chỗ. Để có kết quả tốt nhất, hãy áp dụng hỗn hợp hôn hấp Breathe vào ngực và hít sâu để trải nghiệm hơi nước làm mát và tiếp thêm sinh lực. Ứng dụng này cũng sẽ giúp bạn duy trì cảm giác đường thở rõ ràng.
 2. Hỗn hợp hô hấp Breathe cung cấp một giải pháp tự nhiên để giúp giảm thiểu tác động của các mối đe dọa theo mùa. Khi bạn đang trải qua những cảm giác khó chịu mỗi khi thay đổi thời tiết, hãy khuếch tán tinh dầu hỗn hợp hô hấp Breathe trong nhà hoặc không gian làm việc của bạn để giảm bớt những tác dụng không mong muốn.
 3. Khi tiếng ồn lớn làm bạn khó ngủ vào ban đêm hoặc nếu bạn gặp khó khăn khi ngủ, hãy khuếch tán hỗn hợp hô hấp Breathe để làm dịu giúp thúc đẩy giấc ngủ ngon vào ban đêm. Hương thơm tươi mát của bạc hà sẽ tràn ngập căn phòng của bạn, cho phép bạn giữ bình tĩnh và tận hưởng một đêm nghỉ ngơi.
 4. Khi các mối đe dọa về môi trường hoặc theo mùa cao, hãy sử dụng hỗn hợp hô hấp Breathe để giúp giảm tác động của chúng. Có nhiều cách nhanh chóng để sử dụng hỗn hợp hô hấp Breathe khi những mối đe dọa này xuất hiện. Bạn có thể nhỏ vài giọt Breathe vào lòng bàn tay và hít trực tiếp. Bạn cũng có thể chà Breathe trên ngực và bàn chân của bạn.
 5. Hít thở hỗn hợp tinh dầu này còn có thể giúp duy trì cảm giác thông thoáng và dễ thở. Khi bạn cảm thấy như bị tắc nghẽn cổ họng hoặc cảm thấy khó thở, hãy xoa hỗn hợp hô hấp này vào ngực.
 6. Sự thay đổi của các mùa có thể được cảm nhận đặc biệt khi ở ngoài trời. Nếu bạn là người thích đi bộ đường dài, cắm trại, du lịch hoặc đam mê ngoài trời, đừng để những thay đổi theo mùa làm giảm trải nghiệm tự nhiên của bạn; thay vào đó, hãy thoa tinh dầu hỗn hợp hô hấp Breathe tại chỗ trước khi ra ngoài. Breathe sẽ giúp giảm tác động của các mối đe dọa theo mùa để bạn có thể tận hưởng các hoạt động ngoài trời của mình một cách trọn vẹn hơn.
 7. Bạn có thể trộn các loại tinh dầu yêu thích của bạn và khuếch tán chúng trong bộ khuếch tán mà bạn chọn. Mùi thơm của Breathe là bạc hà và tươi mát sẽ có tác dụng làm dịu những người trải nghiệm mùi hương thoáng mát của nó.

Thành phần

 • Lá nguyệt quế
 • Lá bạch đàn
 • Cây bạc hà
 • Lá tràm
 • Vỏ chanh
 • Lá quất
 • Cardamom Seed

Lưu ý
Nhạy cảm với da. Tránh xa tầm tay trẻ em. Nếu bạn đang mang thai, cho con bú, hoặc dưới sự chăm sóc của bác sĩ, hãy tham khảo ý kiến ​​bác sĩ của bạn. Tránh tiếp xúc với mắt, tai trong và các khu vực nhạy cảm. Tránh ánh nắng mặt trời hoặc tia UV trong tối đa 12 giờ sau khi sử dụng sản phẩm.

Mua tinh dầu hỗn hợp hô hấp Breathe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0338 169 969