Chỉ hôm nay: Mua 1 Citrus Bloom 15 ml Tặng 1 Pink Pepper 5 ml

Citrus Bloom là kết hợp của các loại cam quýt và hoa thơm. Hỗn hợp này bao gồm Cam dại, Bưởi, Hoa oải hương, Hoa cúc La Mã và tinh dầu Hoa mộc lan.

Đây là mặt hàng ưu đãi trong thời gian giới hạn không có sẵn để mua ngoại trừ trong các chương trình khuyến mãi áp dụng. Mua một chai trị giá 710.000 tặng một chai trị giá 638.000

Cách sử dụng:

  • Khuếch tán vào buổi sáng, hoặc chiều tối tăng cường tâm trạng.
  • Đặt một vài giọt lên cổ tay và cổ của bạn như một loại nước hoa.
  • Thêm vào kem dưỡng da để có một mùi thơm ngọt ngào và mát xa.

Tìm hiểu thêm

Hỗn hợp Citrus Bloom Springtime mang mùi hương tươi mát của cả cam quýt và tinh dầu hoa được lựa chọn cẩn thận mang lại cảm giác quen thuộc và hương thơm của mùa xuân.

Wild Orange nổi tiếng với khả năng nâng cao và cung cấp năng lượng cho tâm trạng. Giống như các loại dầu cam quýt khác, nó cũng làm sạch và thanh lọc.

Bưởi cũng được biết đến với hương thơm tràn đầy sinh lực và tiếp thêm sinh lực. Nó thường được sử dụng trong chăm sóc da vì đặc tính thanh lọc cơ thể.

Hương thơm của hoa oải hương là không thể nhầm lẫn và được nhiều người yêu thích. Một trong những phẩm đáng chú ý nhất là làm dịu và thư giãn đầu óc, tốt cho da.

Roman Chamomile và Magnolia đều thường được tìm thấy trong nước hoa. Cả Roman Chamomile và Magnolia đều có tác dụng làm dịu và có thể giúp giảm bớt cảm giác căng thẳng.

* Những tuyên bố này chưa được đánh giá bởi Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm. Sản phẩm này không nhằm mục đích chẩn đoán, điều trị, chữa bệnh hoặc phòng ngừa bất kỳ bệnh nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0338 169 969