Cách điều trị vết sẹo và vết thâm

Tinh dầu được sử dụng ở nhiều mục đích khác nhau chứ không đơn thuần chỉ là khuếch tán hay xông hơi.

Khi bạn khuếch tán tinh dầu mùi hương được tạo ra hòa lẫn vào trong không khí giúp gia đình bạn được thư giãn dưới bầu không khí trong lành. Chúng để lại cho bạn một mùi hương dễ chịu khi hít vào.

Khi kết hợp tinh dầu với kem dưỡng ẩm, làn da của bạn sẽ mềm mượt, nhưng một công dụng bạn có thể không nghĩ tới là sử dụng điều trị vết thâm và sẹo. Hãy thử sử dụng một trong những loại dầu này để loại bỏ vết thâm nhanh hơn và không còn để lại dấu vết.

Chi cúc bất tử

Chi cúc bất tử nổi tiếng hoạt chất mạnh hỗ trợ cho làn da, đó là lý do tại sao bạn sẽ tìm và mua loại tinh dầu này. Khi hoa chi cúc bất tử nở, hoa được chưng cất thành dạng dầu, loại tinh dầu này có nhiều đặc tính phục hồi để mang lại lợi ích cho người dùng.

Có nguồn gốc từ Địa Trung Hải, và được trồng ở Ý, Balkan và Pháp, Helichrysum thường được sử dụng để làm giảm sự xuất hiện của nhược điểm da và dấu hiệu lão hóa, và cũng có thể được áp dụng cho các vết bầm tím.

Trầm hương (Nhũ hương)

Từ cổ xưa, nhựa trầm hương đã được sử dụng trong mọi thứ, từ các nghi lễ tôn giáo thiêng liêng đến các công thức chống lão hóa.

Ngày nay, để tận dụng tối ưu của Trầm hương người ta chiết xuất chúng ra dưới dạng tinh dầu. Tinh dầu trầm hương là sự kết hợp của bốn loài cây Boswellia được biết đến với tinh dầu mạnh có cùng họ như Carterri, frereana, sacra và paccorifera.

Tinh dầu trầm hương có đặc tính làm trẻ hóa làn da. Là loại tinh dầu hữu ích để sử dụng trên những vết bầm tím và vết thâm rất hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0338 169 969